Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media

Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media ​ – sự lựa chọn cho giải pháp truyền thông trọn gói

Đối với một công ty, nếu phòng Kinh Doanh là cánh tay phải – nơi tạo ra lợi nhuận và duy trì “sự sống” cho doanh nghiệp thì phòng Marketing chính là cánh tay trái – trợ thủ đắc lực tối ưu hiệu quả kinh doanh đồng thời tạo nên dấu ấn riêng biệt cho doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng này, tập đoàn HYH đã dành nhiều tâm huyết và nguồn lực xây dựng một đội Marketing vững mạnh ngay từ những ngày đầu tiên. Cho đến nay, hơn 10 năm phát triển, HYH đã sở hữu một team Marketing thiện chiến, không ngại đương đầu với khó khăn, nhanh nhạy xử lý các tình huống, đón đầu mọi xu thế, mang lại những kế hoạch và chiến lược hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Giải pháp thông minh HYH Việt Nam là môi trường cho cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo, học hỏi và thách thức bản thân trong môi trường truyền thông Việt Nam có nhiều chuyển biến.

Hiện nay, đội Marketing của tập đoàn HYH sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết cùng các leader các kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn mạnh trong nước. Vì vậy, những người con của Marketing luôn tận dụng tối đa 8 tiếng làm việc một ngày, 50 tiếng làm việc mỗi tuần, đưa ra hàng chục ý tưởng, liên tục phản biện và đổi mới để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Điều đó không khó để giải thích cho những thành tựu vượt bậc mà Marketing đã có được trong suốt thời gian qua: Xuất phát từ một hình ảnh phòng khám nhỏ đến một bệnh viện đa khoa hữu nghị uy tín, được người dân trong vùng yêu mến và cuối cùng là một tập đoàn có vị thế lớn mạnh trên thị trường. Ngoài ra, đội Marketing là một trong những nguồn lực trọng yếu trong việc đưa Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Han – một nhánh ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn có định vị số 1 trên thị trường về thẩm mỹ không phẫu thuật, mang lại hơn 7000 ca căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chỉ trong 4 năm phát triển (tính đến năm 2018). Hay giúp cho Paula’s Choice – một thương hiệu còn lạ lẫm trở thành dòng dược mỹ phẩm an toàn và được phái đẹp Việt Nam tin dùng.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media sẽ là một làn gió mới, mang đến nhiều bước tiến nổi bật cho tập đoàn trong thời gian tới.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tập đoàn HYH quyết định  thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp thông minh HYH Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội lớn vừa giúp tập đoàn tận dụng được tối đa nguồn lực từ đội Marketing cùng vừa tạo ra một sân chơi mới, rộng hơn cho cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo, học hỏi và thách thức bản thân trong môi trường truyền thông Việt Nam có nhiều chuyển biến.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media được xây dựng và thành lập có hai mục đích chính:

  • Thứ nhất, tạo nguồn lực chủ động đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả cho tập đoàn dựa trên những đánh giá, phân tích cụ thể tại doanh nghiệp.
  • Thứ hai, hỗ trợ truyền thông và marketing cho hệ sinh thái các công ty đối tác từ nước ngoài của HYH và sau đó là trở thành sự lựa chọn của các công ty tại Việt Nam.

Tập đoàn HYH hy vọng, Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media sẽ là một làn gió mới, mang đến nhiều bước tiến nổi bật cho tập đoàn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *