HYH Group tài trợ kim cương tại Ngày Hội Việc Làm Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông

Sáng ngày 29/05/2024, HYH Group cùng hai thương hiệu trực thuộc nổi tiếng Dr. HAN Hospital và Dr. HAN Beauty Center đã có buổi gặp gỡ đầy hứng khởi với các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết của trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông.
Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản
Thông qua hoạt động trải nghiệm tại từng gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức chuyên nghiệp tại Việt Nam, sinh viên được tìm hiểu đa dạng cơ hội việc làm. Không chỉ được trao đổi trực tiếp với đại diện của doanh nghiệp, nhiều sinh viên còn tham gia phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương của chương trình, gian hàng của HYH Group thu hút đông đảo sinh viên đến tham quan và tìm hiểu về các cơ hội việc làm hấp dẫn, mức đãi ngộ cạnh tranh và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Song song đó, gian hàng của Dr. HAN Beauty Center mang đến những thông tin lôi cuốn về ngành làm đẹp, thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực này. Các bạn trẻ còn cơ hội nhận được những phần quà và trải nghiệm sản phẩm làm đẹp ngay tại gian hàng!
Có thể là hình ảnh về ‎5 người, sản phẩm chăm sóc tóc và ‎văn bản cho biết '‎NOL MỞ RA MỜRACOHỘI CƠ HỘI HỆ THỐNG DA CC BENH CUUNGUO CƯUNGƯOIVAĐAUTI NGƯỜI τυ έξύιάΤΩΕΟΝ HƠN CHĂMSÓCDA MSÓCDA DA CHĂMSÓ Chuẩn y Khoa PERFECT ישיייי ゃ HAN CENTER Dr. UTV E an 三个天 یادست ー‎'‎‎
Với định hướng phát triển bền vững, HYH Group sở hữu các thương hiệu y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn nỗ lực tổ chức các sự kiện truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương và hướng đến xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ. Theo đó, HYH Group sẽ cùng trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông phối hợp triển khai các hoạt động chung trên tinh thần hợp tác hữu nghị, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Đồng thời, gắn kết dựa trên cơ sở hài hòa lợi ích và cùng tạo ra những giá trị bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *