RECAP KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

Ngày 27/2/2023 vừa qua, HYH Group đã tổ chức hoạt động tặng quà tri ân tất các các y, bác sĩ nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023) nhằm tôn vinh và thể hiện sự biết ơn đối với các y, bác sĩ, những người đang làm việc trong ngành y tế nói chung cũng như tập thể các điều dưỡng viên, các dược sĩ, các bác sĩ đang công tác tại hệ thống phòng khám, bệnh viện thuộc tập đoàn HYH Group nói riêng

Thời gian qua, lực lượng các y, bác sĩ luôn đang công tác tại hệ thống phòng khám, bệnh viện thuộc tập đoàn HYH Group luôn nêu cao y đức, nâng cao năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. 

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023, HYH Group xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế với những đóng góp thầm lặng trong công tác khám và chữa bệnh. Cảm ơn sự cống hiến, đóng góp bền bỉ của lớp lớp thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế. Cảm ơn tâm huyết, tài năng và sự cố gắng không mệt mỏi. Cảm ơn tất cả tình cảm dành cho bệnh nhân: Ân cần như người thân, luôn hết lòng chăm sóc.

Kính chúc toàn thể y, bác sĩ và nhân viên y tế luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cao cả chăm sóc sức khỏe nhân dân. Và xứng đáng với danh hiệu “Y Đức song hành”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023 vừa qua:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *