Khai Xuân Quý Mão Cùng Hai Tập Đoàn HYH Group Và AHIB Group

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, Sáng ngày 30/1/2023 (tức Mùng 9 Tết) năm Quý Mão, tập thể cán bộ công nhân viên hai tập đoàn HYH Group và AHIB Group có mặt đông đủ tại trụ sở 68 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham dự tiệc khai xuân đầu năm, trong không khí hân hoan, sung túc và tươi mới, khai mở một năm mới thành công, viên mãn.

Ban Lãnh Đạp tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các trưởng bộ phận

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, thành viên của hai khối tập đoàn HYH Group và AHIB Group lại quay trở lại với những công việc thường ngày và bắt đầu một hành trình mới tràn đầy năng lượng. Bữa tiệc khai xuân được xem như một lời chào năm mới hứng khởi đồng thời là dịp để mọi người gặp mặt, trò chuyện và gửi gắm cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBCNV hai tập đoàn vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBCNV một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm Quý Mão 2023.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Nguyễn Công Hân thay mặt Ban Lãnh Đạo tập đoàn chúc mừng năm mới CBCNV

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên hai tập đoàn còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ phía Ban lãnh đạo. Hy vọng chiếc lì xì sẽ đem lại những vận đỏ may mắn đến với toàn bộ tập thể cán bộ.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Nguyễn Công Hân thay mặt Ban Lãnh Đạo gửi trao lì xì may mắn đến CBCNV

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, bữa tiệc khai xuân thịnh soạn với những món ăn đặc sản từ khắp mọi miền từ chính nhân sự của hai tập đoàn mang đến từ quê của mình và được bày biện đẹp mắt để Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong tập đoàn cùng nâng ly thưởng thức và chúc mừng năm mới.

Mâm cỗ khai xuân bốn phương

HYH GROUP & AHIB GROUP xin gửi những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV đã góp phần đóng góp cho sự thành công của chương trình Khai xuân ngày 30/1/2023 vừa qua!

Một lần nữa, xin được gửi tới các thành viên HYH-ers và AHIB-ers những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh/chị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *