Chương trình trực tuyến: Chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Trong sự trở lại Việt Nam lần này, MC, ca sĩ, luật sư nổi tiếng hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên có dịp ghé qua Hà Nội gặp bác sĩ Nguyễn Công Hân – người đã phát minh ra phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, và cũng là người đã trực tiếp thực hiện căng chỉ trẻ hóa da cho chị Kỳ Duyên vào 3 năm trước. Chị Kỳ Duyên đã đến Viện TMQT Dr. Han để bảo hành dịch vụ, nâng cấp vẻ đẹp của mình cũng như thăm quan cơ sở thẩm mỹ 7 sao tại Viện thẩm mỹ.

Đặc biệt, vào chiều ngày 24/2/2022, Viện TMQT đã tổ chức Chương trình Livestream “Chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên” với sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Bác sĩ Nguyễn Công Hân và MC Huệ Đan – Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu năm 2019. Trong chương trình này chị Kỳ Duyên đã trực tiếp có những chia sẻ rất thật lòng về dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han và bí quyết làm đẹp để “trẻ đẹp mãi với thời gian”.

Buổi livestream đã thu hút tổng lượt xem trên các fanpage Facebook lên tới hơn 10 nghìn lượt, hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Viện TMQT Dr.Han xin chân thành cảm ơn các quý khán giả đã theo dõi, tương tác góp phần giúp cho chương trình của chúng tôi thành công ngoài mong đợi.

Viện TMQT Dr.Han hy vọng rằng các bạn đã có những giây phút chia sẻ thú vị, cùng các thông tin hữu ích về bí quyết làm đẹp, đẩy lùi tình trạng lão hóa.

One thought on “Chương trình trực tuyến: Chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *