HYH Group chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Chủ tịch HĐQT Nguyễn Công Hân đã gửi lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái.

Cũng nhân dịp ngày kỷ niệm ý nghĩa của ngành y tế, đại diện cán bộ nhân viên các phòng ban trực thuộc HYH Group đã có bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến bác sỹ Nguyễn Công Hân và các y, bác sĩ, nhân viên y tế HYH. Chúc mọi người sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người!

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, thường xuyên đe dọa đến sức khỏe và tính mạng, đời sống của đa số người dân, thế nhưng các y, bác sĩ, nhân viên y tế HYH và HYH Medical+ đã chủ động tình nguyện tham gia hỗ trợ cấp cứu, vận chuyển, tư vấn điều trị kịp thời cho các bệnh nhân. Dù dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp nhưng các y, bác sĩ, nhân viên y tế hãy cứ vững tâm vì người dân Việt Nam luôn yêu thương, tin tưởng và vô cùng trân trọng những cống hiến ngày đêm của cán bộ y tế trên khắp cả nước. Xin gửi tới những người thầy thuốc lời chúc bình an và giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tâm đức với nghề để trao sức khỏe cho nhiều người hơn nữa.

Các y, bác sĩ, nhân viên y tế HYH cũng xin trân trọng cảm ơn các các Quý đối tác đã quan tâm, giúp đỡ, phối hợp cùng Bệnh viện trong công tác chăm sóc, tuyên truyền và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời gian qua và các chương trình hợp tác sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *