Công ty Cổ phần Hữu Nghị Quốc Tế

Công ty Cổ phần Hữu Nghị Quốc Tế​ có địa chỉ tại Tổ 44 – Phường Nguyễn Phúc – Thành phố Yên Bái – Yên Bái. Mã số thuế 5200627012 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế TP Yên Bái. Hoạt động chính của công ty là bệnh viện đa khoa.

Công ty Cổ phần Hữu Nghị Quốc Tế được thành lập năm 2011 với hạng mục kinh doanh chính là Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái. Đây cũng chính là công ty đầu tiên của Tập đoàn HYH và là người anh cả tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của HYH thời gian về sau.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã gặt hái được không ít thành công, đưa Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái trở thành Bệnh viện uy tín bậc nhất tại khu vực, được nhân dân hết lòng yêu mến và tin tưởng đồng hành.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỮU NGHỊ 103 YÊN BÁI
Số 494 đường Hòa Bình, P. Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái
Website: benhviendakhoahuunghi103.vn
info@benhviendakhoahuunghi103.vn
0216.3812.129

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái hiện có đầy đủ các phòng ban đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thăm khám, điều trị sức khỏe cho người dân khu vực

Kể từ tháng 01/2009, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã chính thức đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Y tế. Bệnh viện được thành lập với các chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp, khoa Ngoại – gây mê hồi sức, khoa Mắt, khoa Phụ Sản, khoa Răng – Hàm mặt, đơn vị chẩn đoán hình ảnh, đơn vị xét nghiệm.

Với tôn chỉ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện đã không ngừng phát triển, để đáp ứng với nhu cầu thăm khám cho người dân tỉnh Yên Bái mà còn hướng tới các khu vực khác như: Huyện Đoan Hùng (Tỉnh Phú Thọ); Bảo Yên, Bảo Thắng thành phố Lào Cai (Tỉnh Lào Cai)…. Để phục vụ tốt nhất, bệnh viện đã cho xây dựng hệ thống phòng, buồng điều trị nội trú, các khoa, phòng khám sạch sẽ, khang trang. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiến tiến, hiện đại gồm: Máy siêu âm, máy nội soi, hệ thống máy tán sỏi, máy điện não đồ, máy CT, máy nội soi chẩn đoán chức năng đường tiêu hóa, thiết bị siêu âm chẩn đoán, thiết bị máy phẫu thuật PhaCo…đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Hệ thống phòng buồng và thiết bị y tế tiên tiến liên tục được cập nhật và cải tiến tại Bệnh viện 103 Yên Bái

Bệnh viện chuyên chữa trị các bệnh về Khoa ngoại – gây mê hồi sức: Phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình, mổ u tuyến giáp, Phẫu thuật lấy bể sỏi thận, bể thận, Phẫu thuật bệnh lý tuyến giáp (nang giáp móng, nang tuyến giáp, bướu giáp, tuyến giáp…. khoa nội tổng hợp như: Phổi, gan, thận, dạ dày, các bệnh liên quan đến tim mạch, đại tràng… Với đội ngũ y bác sĩ đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn chuyên ngành như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện quân đội 108, bệnh viện phụ sản trung ương sẽ mang đến chất lượng tốt nhất trong công tác thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Đội ngũ bác sĩ, y tá tại Bệnh viện 103 Yên Bái đều là những người giàu kinh nghiệm và đã từng công tác tại những đơn vị bệnh viện tuyến đầu TW

Hiện nay, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã thành lập chi nhánh thăm khám ở một số tỉnh như: Thái Nguyên, Cao Bằng, Lục Yên, Văn Yên (Tỉnh Yên Bái), thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Lai Châu. Bệnh viện đa khoa hữu nghị 103 đã nhiều lần hợp tác với các bệnh viện tuyến trên để thăm khám những căn bệnh hiểm nghèo. Đồng thời đã tổ chức và điều trị miễn phí cho đồng bào một số xã nghèo của Yên Bái.

Dựa trên phương châm “Lương y như từ mẫu”, bệnh viện đã áp dụng chính sách giảm viện phí, giảm chi phí khám chữa bệnh cho người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo…

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 xây dựng triết lý chăm sóc bệnh nhân với thái độ nhiệt tình, chu đáo với chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *