HYH Việt Nam tài trợ chương trình thẩm mỹ 7* dành cho cộng đồng LGBT khu vực miền Bắc

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han hân hạnh là nhà tài trợ Kim cương và Tegoder Cosmetic hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho buổi party đẳng cấp 7★ dành cho cộng đồng LGBT diễn ra vào ngày 24/10/2020.
“Light Up The Rainbow” là sự kiện 7★ đầu tiên dành cho cộng đồng LGBT tại Hà Nội. Không chỉ là món quà đặc biệt gửi đến cộng đồng LGBT, qua sự kiện này, HYH Việt Nam và Ban Tổ Chức cũng muốn lan tỏa thông điệp cho tất cả mọi người: Hãy tự tin là chính mình, hãy biến giấc mơ thay đổi bản thân của bạn trở thành hiện thực!
Sự kiện “Light Up The Rainbow – Thắp Sáng Cầu Vồng” được tổ chức tại tầng 44, tòa C5 D’capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ Hà thành.
Mỗi vị khách đến buổi party này đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ cực độc, cực chất giúp cho không khí sự kiện sang trọng nhưng không kém phần thời trang.


“Light Up The Rainbow” đưa những vị khách đi từ cảm xúc hào hứng với những tiết mục vô cùng đặc sắc, gặp gỡ những KOLs trẻ tuổi hàng đầu đến lắng đọng trong những câu chuyện về cộng đồng LGBT. Đặc biệt, đúng như chủ đề sự kiện “Light Up The Rainbow – Thắp Sáng Cầu Vồng”, đây cũng là cơ hội biến giấc mơ thay đổi bản thân của những bạn LGBT thành hiện thực. Ngoài ra, các vị khách tham gia sự kiện còn nhận được những món quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *