Diva Thanh Lam sửng sốt khi tham dự buổi hội thảo phương pháp căng da mặt

Diva Thanh Lam – Khách mời danh dự trong buổi hội thảo phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ trước kết quả căng da mặt. Giọng ca ”Giọt nắng bên thềm” đã hoàn toàn bị chinh phục về dịch vụ căng da mặt tại Dr.Hana.

Tại hội thảo “ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ” – Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã trực tiếp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho khách hàng Đào Thị Hải Yến 61 tuổi. Nhờ kỹ thuật này, tất cả mọi người tham dự trực tiếp và theo dõi qua facebook có thể tận mắt chứng kiến được sự thay đổi của làn da.

Thanh Lam tham dự hội thảo căng da mặt do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tổ chức
Thanh Lam tham dự hội thảo căng da mặt do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tổ chức

Trước sự thay đổi quá bất ngờ mà phương pháp căng da bằng chỉ mang lại trên khuôn mặt của mình Chị Yến chia sẻ với mọi người: “Thật tuyệt vời! Tôi cảm thấy như mình trẻ ra đến 15 tuổi. Trong suốt quá trình căng da tôi không có cảm giác đau, chỉ hơi nhói một chút như kiến cắn, cảm giác như ai đang massage da đầu vậy. Tuyệt vời hơn khi điều tôi mong chờ nhất ở phương pháp này là giúp tôi xóa được nếp nhăn vùng cổ cũng được đáp ứng một cách tối đa”.

Tại buổi lễ, không dấu được cảm xúc của mình khi chứng kiến sự thay đổi của chị Yến, Thanh Lam đã chia sẻ rằng: “ Kinh ngạc! Thanh Lam rất là kinh ngạc! vì sự thay đổi ngoạn mục của chị” Cô không khỏi tiếc lời khen ngợi vẻ mặt của chị Yến: “thật sự rất xinh!”. Thanh Lam không khỏi tò mò, cô đã đã tận mắt lên kiểm tra và hỏi cảm nhận của chị Yến khi mới căng xong.

Sự thay đổi của chị Hải Yến khiến nhiều người ngạc nhiên
Sự thay đổi của chị Hải Yến khiến nhiều người ngạc nhiên

Có thể nói, sự kiện trực tiếp trình diễn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã thành công vô cùng tốt đẹp. Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân đã chinh phục được tất cả khán giá, đặc biệt là Diva Thanh Lam. Bởi vậy, sau hội thảo rất nhiều khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Dr.Hana vẫn dành ưu đãi lên đến 40% cho tất cả các khách hàng khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với hy vọng đem lại nét đẹp trẻ trung cho tất cả phụ nữ Việt, Dr.Hana luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *