Bệnh viện đa khoa

Là một trong 3 mảnh ghép của tập đoàn HYH, hệ thống Bệnh viện Hữu Nghị 103 được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2009. Theo quyết định của Bộ Y tế, Bệnh viện có các chuyên khoa: Khoa Nội tổng hợp, khoa Ngoại – gây mê hồi sức, khoa Mắt, khoa Phụ Sản, khoa Răng – Hàm mặt, đơn vị chẩn đoán hình ảnh, đơn vị xét nghiệm.

Bệnh viện Hữu Nghị 103

Với tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” Bệnh viện Hữu Nghị 103 luôn nỗ phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị cho người dân. Đặc biệt, Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn ở từng lĩnh vực, cập nhật công nghệ hiện đại, máy móc và trang thiết bị tiên tiến giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh.

Cung cấp dịch vụ thăm khám Bảo Hiểm Y tế

Bệnh viện Hữu Nghị 103 là một trong số ít trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị áp dụng Bảo Hiểm Y tế. Hiện nay, sử dụng bảo hiểm y tế trong quá trình khám chữa bệnh là giải pháp giúp bệnh nhân giảm thiểu viện phí, đồng thời tạo điều kiện để mỗi người dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thăm khám sức khỏe định kỳ. Thêm vào đó, sổ Bảo hiểm y tế còn là cơ sở để các bác sỹ lựa chọn phương pháp, loại thuốc điều trị tốt ưu nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, trong những trường hợp người bệnh nghèo mắc bệnh nặng hoặc không may mất sức lao động thì bảo hiểm y tế là vị cứu tinh giúp cuộc sống phần nào vơi bớt khó khăn. Chính những lý do này, Bệnh viện Hữu Nghị 103 đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thăm khám một cách tốt nhất, hướng đến sức khỏe cộng đồng tốt nhất.

Bệnh viện Hữu Nghị 103 là một trong số ít trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị áp dụng Bảo Hiểm Y tế

Hệ thống công nghệ hiện đại

 • Máy siêu âm
 • Máy nội soi
 • Hệ thống máy tán sỏi, máy điện não đồ, máy CT
 • Máy nội soi chẩn đoán chức năng đường tiêu hóa, thiết bị siêu âm chẩn đoán
 • Thiết bị máy phẫu thuật PhaCo

Bệnh viện Hữu Nghị 103 trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Phòng chức năng đảm bảo tính an toàn cao

Bệnh viện trang bị nhiều thiết bị thăm khám hiện đại đáp ứng nhu cầu của người bệnh

Hội tụ nhiều bác sĩ giỏi có chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Hệ thống phòng khám và bệnh viện

 • Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái:
  Địa chỉ: Tổ 44 Phường Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái
 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị 103 – Lai Châu
  Địa chỉ: Tổ 1 – Phường Đoàn Kết – TP Lai Châu
 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị 103 – Cao Bằng
  Địa chỉ: Số nhà 03, tổ 4 ,phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị – Thái Nguyên

Với phương châm “Mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho người Việt”, đem lại dịch vụ thăm khám chữa bệnh tốt nhất, Bệnh viện Hữu Nghị 103 áp dụng chính sách bảo hiểm y tế, giảm viện phí, giảm chi phí khám chữa bệnh cho người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo…

Vì sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Hữu Nghị 103 không ngừng phát triển và nâng cao cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, thái độ chăm sóc của đội ngũ nhân viên, “hết lòng vì người bệnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *