CBNV y tế HYH Group hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Hà Nội và Yên Bái

Để thực hiện mục tiêu giúp người dân được tiếp cận vắc xin phòng COVID-19 nhanh và an toàn, nhằm khống chế dịch COVID-19, đội ngũ cán bộ nhân viên y tế của Công ty cổ phần Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội và Bệnh viện ĐKHN 103 trực thuộc HYH Group đã tham gia hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng này.

Những cán bộ nhân viên y tế thuộc Công ty cổ phần Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã hoạt động dưới sự điều phối của Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm trong việc tổ chức dây chuyền tiêm chủng vắc xin an toàn tại phường Tây Mỗ, Hà Nội. Công tác đảm bảo an toàn tiêm chủng từ khâu tiếp đón, khám sàng lọc, thực hành tiêm chủng và theo dõi sau tiêm được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện ĐKHN 103 là một trong các điểm tiêm phòng cùng với Sở Y Tế Yên Bái và các cơ sở trong Tỉnh thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19. Bệnh viện ĐKHN 103 luôn sẵn sàng và tự hào được chung vai, sát cánh cùng tỉnh thành trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Bệnh viện tổ chức buổi tiêm vắc xin phòng COVID-19:
+ Đảm bảo an toàn theo các quy định hiện hành của Bộ Y tế.
+ Thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm vi rút COVID-19.
+ Tổ chức tuyên truyền cho cộng đồng về lợi ích của tiêm phòng, sự cần thiết phải đi tiêm vắc xin phòng COVID-19 ngay khi đến lượt và hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm vi rút COVID-19 khi đi tiêm.

Dù có nhiều gian lao và thách thức, HYH Group vẫn mong muốn được góp sức vào công tác phòng chống dịch bệnh, tiếp tục lan tỏa năng lượng, giữ vững niềm tin, cùng nhau Việt Nam sẽ chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *