CÁN BỘ Y TẾ BVĐK HỮU NGHỊ 103 YÊN BÁI THAM GIA HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Ngày 3/8/2021 và 4/8/2021 Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKHN 103 và Sở Y Tế Yên Bái đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cử Đoàn cán bộ y tế của tỉnh tham gia hỗ trợ công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Bình Dương, trong đó tại Bệnh viện ĐKHN 103 gồm 2 cán bộ y tế (BS Vàng Hoài Sơn và ĐDV Đặng Quốc Bảo). Đây là những cán bộ y tế được lựa chọn trong tổng số 200 cán bộ y tế đăng ký tình nguyện tham gia hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng chống dịch COVID-19.

Bác sĩ Vàng Hoài Sơn và điều dưỡng viên Đặng Quốc Bảo tình nguyện tham gia hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng chống dịch COVID-19.
Bác sĩ Vàng Hoài Sơn và điều dưỡng viên Đặng Quốc Bảo tình nguyện tham gia hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng chống dịch COVID-19.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Quynh – Phó Giám Đốc bệnh viện đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần xung phong, tình nguyện của 02 cán bộ y tế. Đồng chí nhấn mạnh, đây nghĩa cử cao đẹp, vừa là cơ hội để các y, bác sĩ được trực tiếp rèn luyện trong môi trường khắc nghiệt nhất, học hỏi và trau dồi kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành hồi sức của Trung ương cũng đến hỗ trợ tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, bày tỏ sự xúc động khi tỉnh, ngành Y tế đã tin tưởng, giao trọng trách quan trọng và khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, cùng các đồng nghiệp tại tỉnh Bình Dương chiến thắng dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *