Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 kết hợp cùng Đài Truyền Hình Yên Bái tổ chức chương trình vì cộng đồng “Sức Khỏe Là Vàng”

Được biết đến là 1 trong những Bệnh viện Đa khoa tư nhân với các dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh hàng đầu khu vực Yên Bái cũng như địa bàn lân cận. 10 năm phát triển, bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103, Yên Bái luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ cùng như cơ sở hạ tầng đáp ứng như cầu thăm khám, điều trị bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Nằm trong mục tiêu phát triển toàn diện cả về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã kết hợp với Đài Truyền Hình Yên Bái tổ chức chương trình vì cộng đồng “Sức Khỏe Là Vàng”. Chương trình thực sự trở thành một dấu ấn đặc biệt trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái cũng như các khu vực lân cận. Đây là chương trình ý nghĩa và thiết thực cung cấp nhiều kiến thức chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Cũng theo chia sẻ của Phó Giám đốc bệnh viện: Thạc sĩ, Bác sĩ Hồ Hữu Hóa, mặc dù tỷ lệ người dân đến thăm khám, điều trị tại bệnh viện những năm vừa qua tăng đột biết. Đứng trước những yêu cầu cấp thiết cần thay đổi trong ngành do Bộ y Tế chỉ đạo: Phát triển mạng lưới y tế phát triển rộng khắp, thực hiện tốt các chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống dịch, bệnh; chất lượng khám chữa bệnh từng bước được nâng cao, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh… Tuy nhiên, cũng có không ít hộ gia đình khó khăn, còn thiếu thốn lên việc đến bệnh viện để thăm khám, sự hiểu biết về thông tin y tế vẫn còn nhiều hạn chế và bất cập.

Đứng trước hiện trạng đó, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã kết hợp với Đài Truyền Hình Yên Bái tổ chức chương trình vì cộng đồng “Sức Khỏe Là Vàng” với mục đích chính là cung cấp thông tin y khoa thiết thực, bổ ích giúp người dân có góc nhìn rộng hơn về tầm quan trọng của sức khỏe con người cũng như công tác thăm khám, điều trị tại bệnh viện sẽ giúp nâng cao chất lượng sức khỏe cho nhân dân. Người dân được tiếp cận cũng như được chăm sóc sức khỏe 1 cách toàn diện, được hưởng mọi quyền lợi về thăm khám, điều trị theo quy định của nhà nước.

Hy vọng với sự kết hợp đầy tính nhân văn hướng tới mục tiêu cao cả chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng, chương trình”Sức Khỏe Là Vàng” do Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái kết hợp với Đài Truyền Hình Yên Bái sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *