Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han đồng hành với Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han và Công ty Trường Sơn Media

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han chính thức trở thành đơn vị tư vấn nhan sắc cho các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

Đóng vai trò là một trong những đơn vị đồng hành, tư vấn của các cuộc thi nhan sắc, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han hiểu được vẻ đẹp không phải là một tiêu chuẩn chung mà xuất phát từ chính sự cân đối, phù hợp, dựa theo tỷ lệ vàng của mỗi người. Bởi vậy, với vai trò là đơn vị tư vấn sắc đẹp của các cuộc thi hoa hậu, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho từng thí sinh để có được sự tự tin và tỏa sáng của riêng mình.

Vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han và Công ty Trường Sơn Media đã được thực hiện.

Một sự kiện đặc biệt vào tháng 10 của Trường Sơn Media sẽ có sự đồng hành của Viện Thẩm mỹ Dr.Han, tham gia cố vấn nhan sắc cho Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Toàn năng châu Á 2019. Cuộc thi đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp phép bản quyền ngày 26/09/2018.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á là cuộc thi thể hiện tài năng, bản lĩnh và nét quyến rũ của các nữ doanh nhân Việt Nam. Năm 2018 trong lần tổ chức đầu tiên, cựu người mẫu – Doanh nhân Paris Vũ đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018.

Bước ra từ cuộc thi, Hoa hậu Paris Vũ tích cực với các hoạt động thiện nguyện và tham gia các sự kiện mang tầm vóc quốc tế. Trong hình ảnh Hoa hậu Doanh nhân, người đẹp luôn xuất hiện với thần thái rạng ngời, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Cuộc thi do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tổ chức và năm 2019 đánh dấu lần thứ hai sự trở lại của “đấu trường” nhan sắc này.

Các thí sinh sẽ tỏa sáng tại đảo quốc xinh đẹp, thiên đường giải trí lừng danh châu Á – Hàn Quốc. Mùa thu tháng 10 càng trở nên lãng mạn hơn, màu sắc hơn cho cuộc đua của các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á.

Cùng các thí sinh đón nhận những phần thưởng thật danh giá, hai vương miện của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á được thiết kế tinh xảo, độc quyền đến từ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia, với số tiền “khủng” và hấp dẫn lên tới 2.5 tỷ đồng.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han – Đơn vị thẩm mỹ uy tín và danh tiếng, gần 10 năm hoạt động Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han đã giành được nhiều mốc son trong hành trình phát triển của mình. Năm 2016, dịch vụ căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhận được danh hiệu dịch vụ hoàn hảo. Tiếp theo đó, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han cũng vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019.

Dr.Han đã thực hiện thành công hơn 7000 ca trẻ hóa, phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân chính là “chìa khóa” tạo dựng nên tiếng vang của đơn vị này. Với những ưu điểm nổi bật như không phẫu thuật, nhanh chóng lấy lại 10 – 20 năm nhan sắc chỉ trong 90 phút, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang mong muốn trẻ hóa dung nhan.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân đang tư vấn dịch vụ căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho khách hàng đến từ Nhật Bản
Bác sĩ Nguyễn Công Hân đang tư vấn dịch vụ căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho khách hàng đến từ Nhật Bản

Dr.Han là nơi gửi gắm nhan sắc của nhiều người nổi tiếng, không chỉ nhận được những lời khen từ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Ca sĩ Phi Nhung, Diva Thanh Lam, NSND Tự Long, Á Hậu Huyền My, MC Ngọc Diễm, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han còn nhận được lòng tin tuyệt đối của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Viện thẩm mỹ đã làm thay đổi diện mạo cho hàng trăm nghìn khách hàng, không những thế hội đồng chuyên môn giỏi, đứng sau tất cả những thành công của hàng nghìn ca thẩm mỹ đó là cả một hội đồng chuyên môn, đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm.

Trở thành đơn vị tư vấn nhan sắc uy tín, chính những lợi thế về chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong tư vấn, thực hiện thẩm mỹ, công ty Trường Sơn Media chính thức hợp tác cùng Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han với vai trò Đơn vị đồng hành – Cố vấn nhan sắc hoa hậu các cuộc thi.

Hãy đón chờ những bất ngờ thú vị trong lần hợp tác mở màn với Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 tại xứ sở của “những bản tình ca bất hủ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *