Tư vấn & giải pháp Marketing

Giải pháp Marketing hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện!

Cho sự thành công hơn 10 năm phát triển, hiện nay tập HYH đang sở hữu một team Marketing thiện chiến, không ngại đương đầu với khó khăn, nhanh nhạy xử lý các tình huống, đón đầu mọi xu thế, mang lại những kế hoạch và chiến lược hiệu quả nhất. Điều này khiến tập đoàn bắt đầu đặt ra những ý định cho sự phát triển nhánh dịch vụ tư vấn và giải pháp Marketing, tạo dựng nguồn lực chủ động cho doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ các công ty đang gặp khó khăn trong vấn đề này.

Đối với một công ty, nếu phòng Kinh Doanh là cánh tay phải – nơi tạo ra lợi nhuận và duy trì “sự sống” cho doanh nghiệp thì phòng Marketing chính là cánh tay trái – trợ thủ đắc lực tối ưu hiệu quả kinh doanh đồng thời tạo nên dấu ấn riêng biệt cho doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Điều này càng là động lực cho tập đoàn xây dựng dịch vụ tư vấn và giải pháp Marketing.

 

Marketing tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh đồng thời tạo nên dấu ấn riêng biệt cho doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media được thành lập nhằm mang đến những dịch vụ Marketing toàn diện và hiệu quả. Tuy còn mới và non trẻ nhưng Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media hứa hẹn sẽ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và xây dựng được vị thế riêng. Bởi công ty được xây dựng từ đội Marketing của tập đoàn với nhiều thành tích nổi bật:

Thành tích nổi bật

  • Là một trong những nguồn lực trọng yếu trong việc biến Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Han – một nhánh ngành nghề kinh doanh của tập đoàn có định vị số 1 trên thị trường về thẩm mỹ không phẫu thuật, mang lại hơn 5000 ca căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chỉ trong 4 năm phát triển (tính đến năm 2018).

  • Giúp cho Paula’s Choice – một thương hiệu còn lạ lẫm trở thành dòng dược mỹ phẩm an toàn và được phái đẹp Việt Nam tin dùng.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tập đoàn HYH quyết định tách phòng Marketing và thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media. Đây sẽ là cơ hội lớn vừa giúp tập đoàn tận dụng được tối đa nguồn lực từ đội Marketing cùng vừa tạo ra một sân chơi mới, rộng hơn cho cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo, học hỏi và thách thức bản thân trong môi trường truyền thông Việt Nam có nhiều chuyển biến.

Mục đích thành lập

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media được xây dựng và thành lập có hai mục đích chính:

  • Thứ nhất, tạo nguồn lực chủ động đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả cho tập đoàn dựa trên những đánh giá, phân tích cụ thể tại doanh nghiệp.
  • Thứ hai, hỗ trợ truyền thông và marketing cho hệ sinh thái các công ty đối tác từ nước ngoài của HYH và sau đó là trở thành sự lựa chọn của các công ty tại Việt Nam.

Tập đoàn HYH hy vọng, Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media sẽ là một làn gió mới, mang đến nhiều bước tiến nổi bật cho tập đoàn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *