HYH Group ủng hộ hơn một tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Đại diện các quận, huyện, doanh nghiệp, cá nhân nhận biểu trưng của TP. Hà Nội.

Tại chương trình “Hà Nội chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô vào tối ngày 19/06/2021, Tập đoàn HYH Việt Nam đã ủng hộ 1.078.600.000 đồng cho quỹ vắc xin phòng Covid-19.

HYH Group trao tặng 1.078.600.000 đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của TP. Hà Nội

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ, hỗ trợ chương trình tiêm vaccine phòng Covid-19 của đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. Hà Nội, Tập đoàn HYH Group cùng 1.560 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố đã đăng ký tham gia và ủng hộ vào quỹ tiêm vắc xin phòng chống Covid-19.

Ông Nguyễn Công Hân - Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam trao số tiền ủng hộ cho Quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội.
Ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam trao số tiền ủng hộ cho Quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội.

 

Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam – Ông Nguyễn Công Hân nhận định: Quỹ vắc xin phòng Covid-19 do Chính phủ Việt Nam thành lập có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Đợt bùng dịch lần thứ 4 lần đã có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam và các nước trên thế giới. Vì vậy, đây chính là chủ trương chiến lược đúng đắn, quan trọng của Đảng và Chính phủ để Việt Nam đẩy nhanh tiến độ tiếp cận nguồn vaccine và tiêm chủng diện rộng cho toàn thể người dân Việt Nam nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép đã đặt ra “vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

Quỹ vắc xin phòng Covid-19 cũng là dịp để tất cả các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng thể hiện tinh thần dân tộc “tương thân tương ái”, cùng cả nước chung sức, đồng lòng đẩy lùi bệnh dịch, ổn định cuộc sống cho người dân và phục hồi kinh tế nước nhà.

HYH Group chung tay góp sức cùng thành phố Hà Nội ủng hộ vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn HYH chia sẻ: “Chính phủ Việt Nam có nói “Chống dịch như chống giặc”. Tôi là người dân Việt Nam, là người dân Hà Nội, tôi muốn đóng góp chút công sức vào quỹ vắc xin Covid-19. Đây là một hành động cụ thể để chiến thắng bệnh dịch, cũng như lịch sử Việt Nam luôn luôn chống dịch ngoại xâm vậy. Dịch bệnh Covid này cũng là một loại giặc nên chúng ta sẽ chiến thắng bằng tất cả nỗ lực của người dân và trong đó có tôi.”

Ông Nguyễn Công Hân nhận hoa và biểu trưng cho nghĩa cử cao đẹp của mình.
Ông Nguyễn Công Hân nhận hoa và biểu trưng cho nghĩa cử cao đẹp của mình.

Dù điều kiện kinh tế hạn hẹp do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn HYH Việt Nam vẫn luôn đồng lòng và tích cực tham gia ủng hộ quỹ Vaccine phòng Covid-19. Với mong muốn góp sức cùng chính phủ Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid nguy hiểm, Tập đoàn HYH đã trao tặng 1.078.600.000 đồng cho quỹ vaccine của thành phố Hà Nội. Đồng thời, HYH Group cũng tiến hành mua vắc xin để tiêm chủng miễn phí cho toàn thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

“Hà Nội chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 là một chương trình rất ý nghĩa và thiết thực. Đây là một hành động cụ thể để chiến thắng dịch bệnh. Hy vọng với đóng góp nhỏ bé của HYH Group và sự đồng lòng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, dịch bệnh Covid-19 sớm được đẩy lùi”, ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch HYH Group chia sẻ.

Nguồn tin: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/hyh-group-ung-ho-hon-mot-ty-dong-vao-quy-vac-xin-phong-covid19-20210622145319482.htm 

One thought on “HYH Group ủng hộ hơn một tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *