HYH Group khai xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 8/2/2022 dương lịch (8/2/2022 âm lịch) các cán bộ, nhân viên tại HYH Group đã quay trở lại với guồng công việc sau một kỳ nghỉ lễ thật ấm áp bên người thân, gia đình và bạn bè. Ngay trong ngày đầu tiên đi làm, HYH Group tổ chức khai xuân mừng năm mới Nhâm Dần 2022.

Trong bầu không khí phấn khởi, vui tươi trong ngày ”Khai Xuân”, Chủ tịch Nguyễn Công Hân cùng Tổng Giám đốc Ngô Thị Hồng Hạnh đã chúc mừng năm mới và trao tặng những tờ tiền mừng tuổi – món quà đầu năm như lời động viên tới toàn bộ cán bộ, nhân viên.

Cùng với sự hân hoan, mỗi cán bộ nhân viên đều đã có những mục tiêu phấn đấu cho riêng bản thân mình. Tập thể HYH Group sẽ cùng nhau cố gắng để làm thật nhiều điều ý nghĩa hơn cho gia đình và cộng đồng trong năm mới này.

HYH Group xin kính gửi toàn thể Quý đối tác, Qúy khách hàng lời chúc Tân xuân hạnh phúc, Lộc phát an khang, Vạn điều bình an. Năm mới với những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước, cùng HYH Group đồng lòng quyết tâm vươn cao, hướng tới một năm 2022 tươi sáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *