Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư & Công nghệ HYH Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư & Công nghệ HYH Việt Nam được xây dựng với nền tảng ban đầu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, đa khoa.

Trải qua 4 giai đoạn phát triển tính từ 2005 tới nay, công ty đã mở rộng và phát triển thêm đa ngành nghề và năm 2019 chính thức sát nhập các công ty thành viên thành một quần thể lớn mạnh hoạt động dưới mô hình Tập đoàn. Điều này đã chứng tỏ sự thành công vượt bậc của đội ngũ lãnh đạo cùng toàn bộ nhân sự bên trong bộ máy.

Truyền thống và uy tín của HYH Group bắt nguồn chính từ truyền thống của những người trẻ nhiệt huyết Dám nghĩ – Dám Làm – Dám chịu trách nhiệm.

Kể từ năm 2005 tới nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của đối tác, HYH Group đã và đang từng bước phát triển vững mạnh. Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế, HYH Group luôn đạt được thành công và
được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao. Truyền thống và uy tín của HYH Group bắt nguồn chính từ truyền thống của những người trẻ nhiệt huyết

Dám nghĩ – Dám Làm – Dám chịu trách nhiệm.

Do đó, HYH Group luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ y tế, làm đẹp với chất lượng tốt nhất, chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho HYH Group là điều rất quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ này đồng thời hướng mối quan hệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu và định hướng của cả hai bên.

HYH Group liên tục ký kết và bắt tay hợp tác với các đối tác nước ngoài

Trên hành trình 16 năm không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn HYH luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn HYH tập trung vào 4 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Hệ thống bệnh viện – Làm đẹp thẩm mỹ – Mỹ phẩm nhập khẩu – Tư vấn chiến lược truyền thông marketing…..

Tại HYH chúng tôi luôn xây dựng định hướng phát triển theo mục tiêu rõ ràng, lấy giá trị cốt lõi “Tín – Tâm – Chất – Nhân” lên hàng đầu. Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chính là sự hài lòng, tin cậy của Quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *