Tổng quan về Tập đoàn HYH Group

BÁC SĨ CAO CẤP: NGUYỄN CÔNG HÂN

” Thứ mang tặng sẽ là thứ của ta mãi mãi” – since 1991

Bác sĩ Nguyễn công Hân (17/10/1973) được mệnh danh là “linh hồn” của HYH Group. Ông chính là người đặt nền móng xây dựng và dẫn dắt HYH Group đi lên từ con số 0 đến ngày hôm nay, tạo dựng nên những con số “biết nói” khiến chúng ta đều thán phục: 4 công ty thành viên – 4 sản phẩm dịch vụ cốt lõi phủ sóng trên toàn quốc.

Bằng tâm đức của mình, bác sĩ cao cấp Nguyễn Công Hân đã cống hiến không ngừng nghỉ cho lĩnh vực y khoa nước nhà

– Năm 1991: Ông Nguyễn Công Hân khi ấy mới chỉ 18 tuổi – đang là sinh viên trường Y đã áp dụng kiến thức Đông Y và Tây Y để khám chữa bệnh bằng châm cứu và điện châm không thu phí cho người bệnh.

– Năm 1993: Ông Nguyễn Công Hân phối hợp cùng thầy giáo của mình là Lương y Nguyễn Văn Chất mở phòng khám bệnh Đông y tại ngã ba Biển Sắt , phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội Việt Nam tuy nhiên đã phải dừng hoạt động do không có thời gian tập trung cho việc học.

– Năm 1997: Mở phòng khám số 2 tại xóm Đấu Tranh, xã La Phù, huyện Hoài Đức – Hà Nội.

– Năm 2001: Mở phòng khám số 3 – Phòng khám đa khoa tại số nhà 33, đường Bế Văn Đàn, Hà Đông – Hà Nội bao gồm các dịch vụ khám chữa bệnh đông tây y kết hợp, chụp X – quang, siêu âm và xét nghiệm tổng hợp.

Với sự nhạy bén của mình, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã từng bước đưa HYH Group từ con số 0 trở thành tập đoàn đa ngành vững mạnh

– Năm 2002: Mở phòng khám đa khoa tại số 33 đường Phùng Hưng ( gần bệnh viện quân y 103) – Hà Đông – Hà Nội.

– Năm 2003: Mở phòng khám Hữu Nghị 103 tại thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *