Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập

Chiều 17/7, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái  – Bệnh viện trực thuộc Tập đoàn Đầu tư & Công nghệ HYH Việt Nam đã tổ chức chương trình “Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập.

Chương trình "Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình" nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Bệnh viên Đa Khoa 103 Yên Bái
Chương trình “Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Bệnh viên Đa Khoa 103 Yên Bái

Được thành lập ngày 26/2/2008 với tiền thân là Phòng khám Đa khoa Hữu nghị 103, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái trực thuộc Công ty cổ phần Hữu Nghị quốc tế đã có một hành trình phát triển không ngừng.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã không ngừng đổi mới và liên tục mở rộng quy mô nâng cấp chất lượng dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh thông qua đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế, công nghệ, tăng từ 45 giường bệnh lên hơn 100 giường bệnh. Hiện tại, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã thành lập thêm các chuyên khoa, khoa phòng: Khoa cấp cứu – hồi sức tích cực – chống độc, Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng, Khoa phụ sản tăng số lượng khoa tại bệnh viện lên 9 khoa theo quyết định 7363/QĐ – BYT. Tới nay sau hơn 10 năm thành lập, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái tự hào được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng, mở ra nhiều chương trình chăm sóc thăm khám sức khỏe cộng đồng miễn phí cho người dân chiếm được lòng tin của người dân Yên Bái nói riêng và người dân Tây Bắc nói chung.

Thạc sĩ, Bác sĩ Hồ Hữu Hóa giới thiệu Bệnh viện và các công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
Thạc sĩ, Bác sĩ Hồ Hữu Hóa giới thiệu Bệnh viện và các công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Chương trình ” Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình”  được tổ chức để tổng kết chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định  hướng và nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái. Một trong những phần quan trọng của chương trình là giới thiệu những công nghệ ưu Việt đang được ứng dụng khám chữa bệnh tại tại Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái, đồng thời vui mừng công bố thăng hạng bệnh viện tương đương với bệnh viện hạng III ngày 27/12/2018 theo Quyết định số 7721/QĐ/ BYT.

Sự xuất hiện của khách mời đặc biệt MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Sự xuất hiện của khách mời đặc biệt MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu Phạm Huệ Đan chụp hình lưu niệm cùng Chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Song Ki Young
Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu Phạm Huệ Đan chụp hình lưu niệm cùng Chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Song Ki Young

Hiện tại, Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái hiện đang là một trong những tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng uy tín tại vùng Tây Bắc. Đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại, phương pháp tiên tiến như: Chụp CT Scanner, phẫu thuật mắt Phaco, siêu âm màu 4D, Tán sỏi ngược dòng bằng Laser, Phẫu thuật nội soi U nang buồng trứng, Phẫu thuật nội soi U xơ tử cung… Thực hiện các chương trình từ thiện xã hội mang lợi ích thiết thực tới người dân vùng cao như: Nồi cháo yêu thương, tặng sách và đồ dùng cho người nghèo dân vùng cao,…

Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua và không ngừng đổi mới, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, bệnh viện cũng luôn chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ Y, Bác sĩ, cập nhật những phương pháp điều trị mới để không ngừng nâng cao tay nghề nhằm đem đến chất lượng thăm khám và chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái đã khai trương các khoa: Cấp cứu – Hồi sức, Tích cực – Chống độc, Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng; Phụ sản và Showroom Mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Paula’s Choice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *