Công ty CP Hữu nghị Quốc tế Hà Nội trao hơn 1 tỷ cho Quỹ Vaccine COVID-19

Tối 19/06 vừa qua, Công ty CP Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đã trao tặng hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ tiêm vaccine và phòng chống dịch COVID-19 của TP Hà Nội.

Là một doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn TP Hà Nội, Công ty cổ phần Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội luôn nhận thức rõ trách nhiệm đối với cộng đồng, ngay từ đầu cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19 đã luôn thực hiện tốt và đồng hành cùng ngành y tế và các cơ quan chức năng, cùng toàn thể nhân dân phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Công Hân - Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam trao số tiền ủng hộ cho Quỹ tiêm vaccine và phòng chống dịch COVID-19 của TP Hà Nội.
Ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam trao số tiền ủng hộ cho Quỹ tiêm vaccine và phòng chống dịch COVID-19 của TP Hà Nội.

Nhằm chung tay ủng hộ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch và tiêm vắc xin COVID-19 của TP Hà Nội, tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam, đại diện Công ty cổ phần Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đã trao 1.078.600.000 cho Quỹ tiêm vaccine và phòng chống dịch COVID-19 của thành phố Hà Nội.

Đây là nguồn kinh phí được toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Công ty cổ phần Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đóng góp và ủng hộ trong thời gian qua.

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam cho biết: “Cũng giống như giặc ngoại xâm, COVID cũng là một loại giặc cần phải đánh bại. Không chỉ riêng tôi mà toàn thể người dân Việt Nam đều có một niềm tin mạnh mẽ rằng, chỉ cần đồng lòng và quyết tâm thì Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch này”.

Đại diện các quận, huyện, doanh nghiệp, cá nhân nhận biểu trưng của TP Hà Nội.
Đại diện các quận, huyện, doanh nghiệp, cá nhân nhận biểu trưng của TP Hà Nội.

Theo đó, lãnh đạo Hà Nội đã bày tỏ sự cảm ơn trân trọng cũng như ghi nhận sự chung sức, đồng lòng của toàn thể nhân dân, các cơ quan, đơn vị và cộng đồng doanh nghiệp.

Theo thống kê, kết thúc chương trình, có 1.561 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đăng ký ủng hộ; 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội đăng ký hưởng ứng chương trình tiêm vaccine phòng chống dịch COVID-19. Quỹ tiêm vaccine và phòng chống dịch COVID-19 của thành phố Hà Nội đã thu được hơn 1.730 tỉ đồng và 2.500.000 liều vaccine, số tiền trên được ủng hộ trực tiếp trong suốt thời gian chương trình kêu gọi diễn ra.

Nguồn: https://vtc.vn/cong-ty-cp-hu-u-nghi-quo-c-te-ha-no-i-trao-hon-1-ty-cho-quy-vaccine-covid-19-ar619791.html 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *